ทริปมาเลเซีย-สิงคโปร์ 5 วัน 4 คืน สุดประหยัด!!
ReadyPlanet.com
ทริปมาเลเซีย-สิงคโปร์ 5 วัน 4 คืน สุดประหยัด!!

**ราคานี้เป็นราคาต่ำสุด สำหรับช่วง Low Season วันธรรมดาเท่านั้น

ลูกค้ากรุณาตรวจสอบราคาที่แน่นอนในช่วงที่ท่านต้องการเดินทางได้จากพนักงานของเราจ้า**

 

กัวลาลัมเปอร์ – มะละกา - โจโฮร์ บารู - สิงคโปร์ -  เกนติ้ง   5 วัน 4 คืน

หาดใหญ่  - ประเทศมาเลเซีย   กัวลาลัมเปอร์  ( เที่ยง , เย็น )

08.00 น. เจ้าหน้าที่ให้การต้อนรับคณะที่จุดนัดพบ  สนามบินหาดใหญ่  นำคณะ จากนั้นสู่ประเทศมาเลเซีย ผ่านด่านสะเดาของประเทศไทย ทำการตรวจประทับตราหนังสือเดินทางและผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง พิธีการทางศุลกากรของมาเลเซียที่ด่าน บูกิตกายูอีตั้ม ผ่านเมืองจังโหลน จิตรา อลอสตาร์ สุไหงปัตตานี บัตเตอร์เวิร์ธ รับประทานอาหารกลางวัน (  1 )

ช่วงบ่ายแก่ๆ เราจะเดินทางถึงกัวลาลัมเปอร์ เที่ยวชม จัตุรัสเมอร์เดก้า Dataran Merdeka ศูนย์กลางของกรุงฯ  ชม เสาธง สูงที่สุดในโลก 100 เมตร ความงดงามของสถาปัตยกรรม  อาคารสุลต่านอับดุลซาหมัด Sultan Abul Samad Building ชมพระราชวังแห่งชาติ Istana Negara ทหารม้าและทหารราบประจำพระองค์ ผ่านชมทัศนียภาพของเมืองหลวง ตึกรัฐสภามัสยิดหินอ่อน สถานีรถไฟเก่าแก่ KL Tower สูง 421 เมตร แวะร้านช็อคแลต , ร้านขายของสินค้าพื้นเมือง

แวะรับประทานอาหารเย็น ( 2 ) ชมความงามของ Petronas Twin Tower ตึกแฝด หรือ ตึกปิโตรนัส สูง  452  เมตร แวะช็อปปิ้ง ห้างบูกิต บินตัง หรือ ไชน่าทาวน์

กัวลาลัมเปอร์ - ปุตราจาย่า -มะละกา เมืองมรดกโลก– โจโฮร์ บารูห์ ( เช้า , เที่ยง , เย็น )

 

08.00 น.หลังจากรับประทานอาหารเช้าแล้ว  (  3  ) นำท่านเดินทางสู่ เมืองใหม่ปุตราจาย่า ซึ่งเป็นเมืองหลวงแห่งใหม่ของประเทศมาเลเซีย ซึ่งเป็นนครที่มีความทันสมัยและก้าวหน้าลักษณะอย่างสมบูรณ์ที่สุดภายในศตวรรษที่ 21 นี้ ศูนย์กลางแห่งความดึงดูดใจ เปอร์ดานาปุตรา สำนักงานนายกรัฐมนตรี เซอรี เปอร์ดานา สถานที่พำนักประจำตำแหน่งนายกรัฐมนตรี มัสยิดปุตรา มีโดมสีชมพู ก่อสร้างด้วยหินแกรนิตสีกุหลาบ ออกแบบง่ายๆแต่หรูหรา ตกแต่งอย่างสวยงามโดยใช้ทะเลสาบปุตราเป็นเครื่องประดับความโดดเด่น สะพานปุตรา งดงามตรึงตา  สถาปัตยกรรมผสมผสาน  สวยงามยิ่ง 

13.00  แวะทานอาหารเที่ยง(4)  หลังจากนั้นนำท่านเดินทางสู่ เมืองมรดกโลก "มะละกา"  นครแห่งประวัติศาสตร์ของมาเลเชีย  ซึ่งเคยเป็นเมืองหลวงและเมืองท่าอันเก่าแก่ (ช่องแคบมะละกานักเดินเรือทั่วโลกทั้งอดีตและปัจจุบันที่รู้จักกันเป็นอย่างดี) นครที่ ผสมผสานระว่างชาวดัชต์ , โปรตุเกส, อังกฤษ, จีน ทำให้มีความหลากหลายทางด้านวัฒนธรรมและสถาปัตยกรรม ชมความงามของเมืองมะละกา ป้อมปืนเอฟา โมซา โบสถ์ สมัยโบราณ ที่ยังคงเหลืออยู่ในปัจจุบัน  

 

19.00 น. แวะรับประทานอาหารเย็น ( 5 ) นำคณะเดินทางต่อ ถึงเมืองโจโฮร์บารู เพื่อเข้าสู่ที่พัก

 

โจโฮร์ บารู  -  ประเทศสิงคโปร์ ( เช้า , -  , - )

08.00 น.  หลังจากรับประทานอาหารเช้าแล้ว ( 6 )  นำท่านออกเดินทางสู่ ด่านมาเลเซียและด่านสิงคโปร์ ( ด่านวู้ดแลนด์ ) ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมืองและศุลกากร

 

10.00 น.   นำท่าน ถ่ายรูป ณ บริเวณ สนามปาดัง ซึ่งย่านนี้จะเป็นเหมือนสนามหลวงสิงคโปร์ เป็นศาลาว่าการสิงคโปร์ ชมอนุสาวรีย์ สมัยสงครามโลกครั้งที่สอง ชมอาคารแอสแพนแนล หรือ โรงละครแห่งชาติของสิงคโปร์ ลักษณะคล้ายหนามทุเรียน จากนั้นชมปากแม่น้ำสิงคโปร์ ตรงสิงโตทะเลพ่นน้ำ ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก  นำท่านออกเดินทาง  นำท่านนำท่านชม มารีน่า เบย์ ชมสถาปัตยกรรม ของ Sky Park ที่เราจะเห็นเรือ ตั้งอยู่บนอาคาร และ  Art Science Museum อาคารที่มีรูปร่างประหลาด และเป็นพิพิธภัณฑ์ที่ทันสมัยที่สุดในโลก    

 

จากนั้นนำท่านเดินทางสู่เกาะ เซ็นโตซ่า Sentosa  สู่ Resorts World Sentosa ยูนิเวอร์เซล สตูดิโอ ท่านจะ ได้สัมผัสสุดยอดของการผจญภัยประสบการณ์ที่แปลกใหม่ สุดยอดความบันเทิงที่มีที่เดียวในสิงคโปร์ ยูนิเวอร์เซล สตูดิโอ สิงคโปร์


 

 

   -   HOLLYWOOD ต้อนรับท่านเข้าสู่ฮอลลีวูด แหล่งรวมความบันเทิงสไตล์บอร์ดเวย์ที่ดีที่สุด  

   -   NEW YORK  สัมผัส จิตวิญญาณ และพลังแห่งเมื่องที่ใหญ่และเจริญที่สุดของอเมริกา พร้อมสัมผัสกับบรรยากาศการสร้างภาพยนตร์ และสเป เชี่ยลเอฟเฟคโชว์บนจอภาพยนตร์ สร้างโดยสตีเว่นสปิลเบิร์ก

-   BATTLESTAR GALACTICA มนุษย์ปะทะไซลอนประลองความกล้าในการต่อสู้ข้ามจักรวาล เสียวสุด ๆ กับรถไฟเหาะตีลังการางคู่ที่สูงที่สุดในโลก

-   SCI – FI CITY สัมผัส เมืองไซไฟแห่งแรกในสิงคโปร์ความมีชีวิตชีวากับความมหัศจรรย์ของเหล่าเครื่อง จักรอันทันสมัยล้ำอนาคต ที่คุณต้องทึ่ง และตื่นเต้น พบกับเครื่องเล่นเอคเซลเลอเรเตอร์เพื่อวัดความกล้าขณะถูกหมุนควงสว่านอย่าง บ้าคลั่งบนเครื่องเล่นที่หมุนส่ายไปมา

-   FAR FAR AWAY  มาร่วมสำรวจปราสาทแห่งแรกของโลกจาก  SHERK ขวัญใจของคุณหนูๆ ครั้งแรกของโลก

-   จูราสสิคพาร์ค  คราปิดิด แอดเวนเจอร์  การผจญภัยกลางสายน้ำ เพื่อหลบหนีการตามล่าจากทีเร็กซ์ไดโนเสาร์ที่แสนน่ากลัวและดุร้าย

-   รีเวนจ์ ออฟ เดอะมัมมี่ ตะลุยฝ่ากองทัพมัมมี่ท่านกลางความมืดมิด ไปบนรถไฟเหาะที่มีความเร็วสูงที่จะเขย่าทุกโสตประสาทของคุณ

-  UNDER WATER WORLD  สร้างจากภาพยนตร์สุดฮิต วอเตอร์เวิลด์ พบกับการแสดงผาดโผนท้ามฤตยูของเหล่าสตันท์ การระเบิดที่น่าตื่นเต้นหวาดเสียว ในการแสดงทางน้ำแบบสมจริง ที่จะกระชากอารมณ์ของคุณ

จากนั้นนำท่านสนุกสนานกับหลากหลาย กิจกรรมความบันเทิง เราจะพาท่านไปพบ ถนนคนเดินแห่งความบริเวณบันเทิง  FestiveWalk สนุกสนานกับการช็อปปิ้ง พบกับร้านค้า ชื่อดังมากมาย เช่น Coach , Tumi , Victory Secret

 

19.30 น. จากนั้นพบกันที่จุดนัดพบ  นำท่านชมน้ำพุดนตรี (Song of the sea) ชมลีลาอันพลิ้วไหวของสายน้ำที่ถูกปลุกให้มีชีวิตด้วย สีสันของแสง เลเซอร์ และเสียงดนตรีอันเร้าใจ (การแสดงจะงดกรณีที่ฝนตก)

20.30 น. จากนั้นนำท่านเดินทางเข้าสู่โรงแรมที่พัก ที่เมืองโจโฮร์ บารูห์

 

 

โจโฮร์ บารูห์-เกนติ้ง ไฮแลนด์

 

10.00 น. หลังจากรับประทานอาหารเช้า(7) แล้ว นำท่านอำลาเมืองโจโฮร์ บารูห์ จากนั้นนำท่านสู่ เก็นติ้ง ไฮแลนด์ (Genting Highlands) รับประทานอาหารกลางวันรสเลิศ(8) จากนั้นสนุกสนานกับการนั่งกระเช้าลอยฟ้า Sky way ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด สะดวก ปลอดภัยและมีความเร็วที่สุดในโลก สามารถวิ่งได้ 6 เมตรต่อวินาที จากสถานีถึงโรงแรม ระยะทาง 3.4 กม. ยาวที่สุดในเอเชีย! สัมผัสปุยเมฆหมอกอันหนาทึบ และอากาศบริสุทธิ์อันหนาวเย็น (โปรดนำเสื้อหนาวติดไปด้วยนำท่านเข้าสู่ที่พัก โรงแรม  First World Hotel  ซึ่งเป็นโรงแรมที่มีจำนวนห้องมากที่สุดในโลก จากนั้นเข้าชม บ่อนคาสิโนระดับชาติ ที่ได้รับอนุญาตจากรัฐบาลอย่างถูกต้องตามกฎหมาย (อิสระ)  อิสระกับกิจกรรมต่างๆบนเก็นติ้งไฮแลนด์ อาทิเช่น สวนสนุก   , เดินเล่นเที่ยวชมนครแห่งความบันเทิงต่างๆ เช่น สัมผัสความเย็นของหิมะที่Snow World , Ripley’s Belive It or Not (อิสระ) เพลิดเพลินใจกับนิทรรศการกว่า 500 ชนิด ที่หาชมได้ยากจากโลกใบนี้ ช้อปปิ้งสินค้าแบรนเนมดังจากทั่วโลกที่ลดกระหน่ำราคาตลอดปีสนุกสนานกับกับ การเสี่ยงโชคต่างๆ อาทิเช่น สล๊อตแมชชีน แบล็คแจ็ค รูเล็ต ไฮโล เป็นต้น (ท่านสุภาพบุรุษ สวมเสื้อมีปกสวมรองเท้าหุ้มส้น ท่านสุภาพสตรี แต่งกายแบบสากลนิยม เด็กอายุต่ำกว่า 21 ปี ห้ามเข้า)

 

19:00 นำท่านไปรับประทานอาหารเย็น(9) จากนั้นกลับเข้าที่พัก โรงแรมเฟิสท์เวิลด์ เกนติ้ง

เกนติ้ง  -  หาดใหญ่

9.30 น.หลังจากรับประทานอาหารเช้า(10) แล้ว  ทางคระให้ท่านได้อิสระกับกิจกรรมต่างๆบนเกนติ้งไฮแลนด์ อาทิเช่น สวนสนุกทิมปาร์ค มีเครื่องเล่นมากมายมากกว่า 40 ชนิด จัดว่าใหญ่ที่สุดของประเทศมาเลเซีย สวนสนุกIN – DOOR (สวนสนุกในร่ม) , OUT – DOOR (สวนสนุก - กลางแจ้ง) เช่น เทอร์โบดร๊อปลองวาดภาพว่าตกลงจากที่สูงกว่า 185 ฟุต สู่พื้นดินในเวลาน้อยกว่า 5 วินาที , เดินเล่นเที่ยวชมนครแห่งความบันเทิงต่างๆ เช่น สัมผัสความเย็นของหิมะที่Snow World , Ripley’s Belive It or Not (อิสระ) เพลิดเพลินใจกับนิทรรศการกว่า 500 ชนิดที่หาชมได้ยากจากโลกใบนี้ ช้อปปิ้งสินค้าแบรนเนมดังจากทั่วโลกที่ลดกระหน่ำราคาตลอดปี  จนถึงเวลานัดหมายทางคณะนำท่านอำลาเกนติ้ง ไฮแลนด์ นำท่านเดินทางกลับสู่ประเทศไทย รับประทานอาหารเที่ยงที่เมืองอลองสตาร์(11)  แวะช้อบปิ้งซื้อสินค้าปลอดภาษี ที่ห้างสรรพสินค้า  ดิ้วตี้ฟรี  จนถึงเวลานัดหมายผ่าน พิธีการตรวจประทับตราหนังสือเดินทางทั้งสองประเทศ จากนั้นนำท่านเดินทางกลับสู่ เมืองหาดใหญ่  โดยสวัสดิภาพพร้อมทั้งความประทับใจ

 

( โปรแกรมดังกล่าวอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม )

 

-  ราคาสำหรับเด็ก อายุต่ำกว่า 2 ปี ฟรี ไม่คิดค่าบริการ

-  ราคาสำหรับ เด็ก อายุ 2 – 10 ปี พักกับผู้ใหญ่ ไม่มีเตียงเสริม คิดราคา 75 % จาก ราคาผู้ใหญ่

-  ราคาสำหรับเด็ก อายุ 2 – 10 ปี  พักกับผู้ใหญ่     มีเตียงเสริม คิดราคา 90 % จาก ราคาผู้ใหญ่

หมายเหตุ: 1.ราคาดังกล่าวมิได้อยู่ในช่วงวันหยุด หรือ ช่วงเทศกาลทั้งในประเทศไทยและมาเลเซีย

                 2.คณะทัวร์น้อยกว่า 20 ท่าน ทางบริษัทจะใช้พนักงาน Driver Guide ดูแลท่าน

ราคาดังกล่าวได้รวม :

-         รถตู้ปรับอากาศ VIP. พร้อมพนักงาน Driver Guide เริ่มต้นจากหาดใหญ่

-         ที่พัก 4 คืน  พักห้องละ 2 ท่าน

        ค่ากระเช้าขึ้นเกนติ้ง ไฮแลนด์

        ค่าเข้าชมยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์ แบบเล่นเครื่องเล่นได้ไม่จำกัดรอบ

        ค่าล่องเรือแม่น้ำสิงคโปร์

        ค่าเข้าชมน้ำพุดนตรี ณ เกาะเซนโตซ่า

           อาหารและเครื่องดื่มรวม 11 มื้อ และขนม,ของว่างให้บริการ

-         ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆตามที่ระบุไว้ในโปรแกรมทัวร์

-         ค่าประกันภัยการเดินทาง 1,000,000 บาท / ค่ารักษาพยาบาล 500,000 บาท

ราคาดังกล่าวมิได้รวม :

   ค่าทำหนังสือเดินทาง

   ภาษีมูลค่าเพิ่ม / ภาษีหักคืน ณ ที่จ่าย และภาษีอื่นๆ

   ไม่รวมค่าอาหารและเครื่องดื่มและอื่นๆ นอกเหนือรายการ

   ค่าเข้าชมและค่าเข้าชมสถานที่นอกเหนือที่ระบุไว้

   ไม่รวมค่าทิป พนักงานขับรถ และมัคคุเทศก์

เงื่อนไข :

- หนังสือเดินทางมีอายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 6 เดือน ในวันเดินทาง

- ชำระเงิน มัดจำ 50 % ภายใน 7 วัน หลังจากที่ทำการจอง / ส่วนที่เหลือชำระก่อนเดินทาง 14 วันพร้อมสำเนา   หน้าหนังสือเดินทาง

- จำนวนผู้เดินทางน้อยกว่าที่ตกลง ราคาจะต้องมีการเปลี่ยนแปลงเพิ่มขึ้น

- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ที่จะเปลี่ยนแปลงรายละเอียดบางประการในทัวร์นี้ เมื่อเกิดเหตุจำเป็นสุดวิสัยจนไม่อาจแก้ไขได้และจะไม่รับผิดชอบใดๆ ในกรณีที่สูญหาย สูญเสียหรือได้รับบาดเจ็บที่นอกเหนือความรับผิดชอบของหัวหน้าทัวร์และเหตุ สุดวิสัยบางประการ เช่น การนัดหยุดงาน ภัยธรรมชาติ การจลาจล ต่างๆ

 

 

 


 

 ชื่อ
เบอร์โทรศัพท์
อีเมล
หัวข้อ
รายละเอียดในประเทศ + มาเลเซีย

:::เที่ยวมาเลเซีย ทัวร์มาเลเซีย ปีนัง เกนติ้ง คาเมรอน มะละกา กัวลาลัมเปอร์:::
:::มาเลเซีย+สิงคโปร์::: ไปครั้งเดียว เที่ยวสองประเทศ
แพ็คเกจทัวร์ภาคเหนือ article
เชียงราย แม่สลอง ดอยตุง 3 วัน
ปาย-เชียงใหม่ ไปดูหมีแพนด้า จุดสูงสุดแดนสยาม สะพานไม้ไผ่ จิบกาแฟกลางสายหมอกที่ปาย
แม่ฮ่องสอน-ทุ่งบัวตอง-ปาย 3 วัน 2 คืน เส้นทาง Unseen แม่ฮ่องสอน 1,864 โค้ง
โปรแกรมทัวร์ปาย-ปางอุ๋ง-แม่ฮ่องสอน 3 วัน 2 คืน แบบเต็มอิ่ม
ตารางออกทริปภาคเหนือ ปี 60-61
อยากหนาวว..จัดหั้ย !! อ่างขาง ม่อนแจ่ม อินทนนท์
รักแล้วรักเลย
ลำปาง-แพร่-น่าน เมืองที่แสนมีเสน่ห์ และธรรมชาติอันตระการตา
::อ่างขาง แม่สลอง ดอยตุง เชียงราย::
::: ปาย อ่างขาง สองเมือง สองอารมณ์ :::
::: แม่กำปอง แม่วาง อินทนนท์ เชียงใหม่มุมมองใหม่ :::
แพ็คเกจทัวร์ภาคตะวันออก
เกาะช้าง-จันทบุรี 3 วัน 2 คืน รับ-ส่ง กทม.
เกาะช้าง 4 วัน 3 คืน
เกาะช้าง 3 วัน 2 คืน
ทัวร์เกาะช้าง 2 วัน 1 คืน
ทัวร์ดำน้ำที่อุทยานใต้ทะเลเกาะขาม(สัตหีบ)-พัทยา One-day Trip
เกาะขาม อุทยานใต้ทะเล-พัทยา 2 วัน 1 คืน
เกาะกูด 3 วัน 2 คืน
พัทยา-เกาะขาม-เกาะล้าน
จันทบุรี 2 วัน 1 คืน พิเศษ!! บุฟเฟ่ต์ผลไม้( พ.ค.-ก.ค.)
สิบสองปันนา 5 วัน 4 คืน
ทริปชมบั้งไฟพญานาค ที่เวียงจันทน์
ทัวร์อีสาน
ทัวร์นมัสการรอยพระพุทธบาท เขาคิชกูฏ
ชัยภูมิ ทุ่งดอกกระเจียว 2 วัน 1 คืน
เทศกาลผีตาโขน ภูเรือ เชียงคาน
ลังกาวี 2 วัน 1 คืน
ท่องทะเล 2 ประเทศ 3 วัน 2 คืน
เกาะหลีเป๊ะ สวรรค์ อันดามัน
หลีเป๊ะ-อาดัง 3 วัน 2 คืน สุดประหยัด!!
สัมผัสโลกใต้ทะเลที่เหลีเป๊ะ 4 วัน 3 คืน
ทัวร์เกาะสุรินทร์ 4 วัน 3 คืน
ทัวร์เกาะสุรินทร์ 3 วัน 2 คืน
ทัวร์เกาะสุรินทร์ 2 วัน 1คืน
ภาคใต้
ภาคตะวันตก
ทริปมาเลเซีย-สิงคโปร์ 4 วัน 3 คืน สุดประหยัด!!
แพ็คเกจทัวร์ภาคเหนือ จากหาดใหญ่
Package ภาคเหนือ เชียงใหม่-อ่างขาง 3 วัน 2 คืน (เริ่มจากหาดใหญ่)
Package ภาคเหนือ เชียงใหม่-ปาย 3 วัน 2 คืน (เริ่มจากหาดใหญ่)
Package ภาคเหนือ เชียงใหม่-เชียงราย 3 วัน 2 คืน (เริ่มจากหาดใหญ่)
อุบล ผาแต้ม สามพันโบก
ทัวร์อีสานเหนือ บึงบัวแดง หนองหาร ภูผาเทิบ
มาเลเซีย เกนติ้ง ปีนัง ลังกาวี 4 วัน 3 คืน
มาเลเซีย ปีนัง-เกนติ้ง 3 วัน 2 คืน
มาเลเซีย ปีนัง-กัวลาลัมเปอร์ 3 วัน 2 คืน
มาเลเซีย เกนติ้ง-คาเมรอน 3 วัน 2 คืน
มาเลเซีย เกนติ้ง-กัวลาลัมเปอร์ 3 วัน 2 คืน
กัวลาลัมเปอร์-คาเมรอน 3 วัน 2 คืน
มาเลเซีย ปีนัง-คาเมรอน 3 วัน 2 คืน