::TOUR INDONESIA BALI::
ReadyPlanet.com
::TOUR INDONESIA BALI::

 

Trip Code:  SP_PROMOTION BALI_ARP19

เกาะบาหลี PROMOTION 5 วัน 3 คืน

:ชมเมืองแห่งธรรมชาติ ที่บาหลี - กินซีฟู้ดท้องถิ่น ชมพระอาทิตย์ตกที่ทานาล็อตมุมคลาสสิก ชมภูเขาไฟคินตามณีที่สวยงามที่สุดในคาบสมุทร

เริ่มต้น 13,999.-

 เดินทาง

เม.ย. 62

 

Trip Code:  ZG_BZDPS04_APR - AUG19

BALI ISLAND 4 วัน 3 คืน

:เที่ยวเกาะสวรรค์ "บาหลี" ดินแดนแห่งมนต์ขลัง วัดอูลันดานูบราตัน หนึ่งในวัดที่สวยที่สุดในเกาะบาหลี วิหารกลางทะเลทานาล็อต สักการะวัดหลวงเบซากีห์ ชมวัดน้ำพุศักดิ์สิทธิ์เทมถัคสิริงค์ ช้อปปิ้งตลาดปราบเซียน

เริ่มต้น 14,999.-

 เดินทาง

เม.ย. - ส.ค. 62

   

Trip Code:  BT_BAL002_FD_MAR - MAY19

มหัศจรรย์ BALI  4 วัน 2 คืน

: พิเศษ นั่งรถจิ๊ป สัมผัสบรรยากาศของเมืองบาหลี วัดอูลูวาตู วัดบราตัน วัดเทมภัคสิริงค์ หรือน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ รับชมทัศนียภาพที่งดงามของ ภูเขาไฟบาตูร์และทะเลสาบบาตูร์ ชม ปุราเบซากิห์

เริ่มต้น 16,900.-

 เดินทาง

มี.ค. - พ.ค. 62

 

Trip Code:  ZG_BZDPS05_MAR - AUG19

PERFECTION BALI  5 วัน 3 คืน

: บาหลี เกาะสวรรค์ที่ใครก็หลงรัก อัญมณีแห่งมหาสมุทรอินเดีย ชมประตูสวรรค์ "ฮันดาราเกท" ชมวิวนาขั้นบันไดสีเขียวขจี พิเศษ !! ชมโชว์บารองแดนซ์ สนุกสุดมันส์กับ "บาหลีสวิง"

เริ่มต้น 16,999.-

 เดินทาง

มี.ค. - ส.ค. 62

 

Trip Code: GO_ GO1DPS-FD001 _APR19

 Lovina Beach มหศัจรรย์บาหลี  4 วัน 3 คืน

วัดทานาห์ลอต ได้รับฉายาว่า"วัดที่มีทิวทัศน์สวยงามที่สุดของบาหลี",  วัดบราตัน เป็นวัดที่สำคัญ 1 ใน 5 ของเกาะบาหลีตั้งอยู่บริเวณริมทะเลสาบบราตันที่มีความสวยงามและมีมนต์ขลัง, พิเศษให้ท่านชมปลาโลมา ณ Lovina Bech ยามเช้าที่สดใส, พิเศษ...ให้ท้านไดลิ้มลองเมนู ซีฟู๊ดสไตล์บาหลี ท่ามกลางบรรยากาศแสนโรแมนติคริมชายหาดจิมบารัน

เริ่มต้น 18,888.-

 เดินทาง

เม.ย.62

 

Trip Code: BT-BAL04_FD_MAY-AUG19

 บาหลี บุโรพุธโธ  5 วัน 3 คืน

- ชมสวนวิษณุ - ชมเทวลัยปรัม - ชมพระราชวังสุลต่าน - ชม Taman Sari หรือปราสาทสวนน้ำ - ชมวัดเมนดุตและสถานที่อันสวยงามอีกมากมาย

เริ่มต้น 19,900.-

 เดินทาง

พ.ค.-ส.ค.62

 

Trip Code: GO_GO1DPS-BI001_MAY19

 บาหลี บรูไน Fantastic of ASEAN  5 วัน 4 คืน

ไปครั้งเดียวเที่ยว 2 ประเทศ บรูไน+อินโดนีเซีย, ชมความงามของมัสยิดทองคำ Jame As’r Hassanil Mosque, ชมลิงจมูกยาวสัตว์หายาก, หาได้ที่เดียวบนเกาะบอเนียว, ชมวัดอุลันดานูบราตัน วัดสวยในอ้อมกอดแห่งขุนเขาและทะเลสาบ, ชมหมู่บ้านคินตามณี จุดชมวิวภูเขาไฟและทะเลสาบบาร์ตู

เริ่มต้น 21,888.-

 เดินทาง

มี.ค.- พ.ค.62

 

Trip Code: GO_GO1DPS-FD002_APR19

 ดินแดนสวรรค์ บาหลี เกาะนูซา  4 วัน 3 คืน

:  Kelingking Beach เป็นผาริมทะเลที่มีรูปร่างเหมือนไดโนเสาร์ T-Rex ยื่นออกไปในทะเล, Angel Billabong เปรียบเสมือนสระว่ายน้ำขนาดเล็กที่เกิดจากธรรมชาติอย่างน่าทึ่งวิวด้านหลังเป็นทะเล, วัดเลมปูยางค์ วัดเก่าแก่ที่สะท้อนศิลปวัฒนธรรม, อิสระถ่ายภาพกับประตูหินขนาดใหญ่ที่มีฉากหลังเป็นภูเขาไฟอากุง, วัดทามันอายุนหรือที่เรียกกันว่า วัดเม็งวี 1 ใน 6 วัดที่มีความสวยงามที่สุดของบาหลี, เตียร์ตากังกา อดีตพระราชวังที่สร้างโดยรายาองค์สุดท้ายแห่งราชวงศ์การังกาเซ็ม ณ เมืองอมลาปุระ ปัจจุบันรู้จักในหมู่นักท่องเที่ยวในฐานะพระราชวังน้ำ

เริ่มต้น 22,900.-

 เดินทาง

เม.ย.62

 

Trip Code:  BT_BAL03_FD_APR19

มหัศจรรย์ BALI  4 วัน 2 คืน

:  สัมผัสมนต์เสน่ห์ เกาะบาหลี ดินแดนแห่งเทพเจ้าตื่นตาตื่นใจ กับมรดกโลก มหาเจดีย์บุโรพุทโธ ดื่มด่ำธรรมชาติ หมู่บ้านคินตามณี ภูเขาไฟ ทะเลสาบ บาตูร์

เริ่มต้น 22,900.-

 เดินทาง

เม.ย.62

 

 

Trip Code:  GO_GO1DPS-TG002_MAY19

 Wonderful !! อินโดนีเซีย 4 วัน 3 คืน

บาหลี-อนุสาวรีย์มหาภารตะ-คูต้า -วัดอูลูวาตู-หาดจิมบารัน,วัดเตียร์ตาอัมปีล (วัดตัมปะซิริง) -ตลาดปราบเซียน-หมู่บ้านคินตามณี -วัดเลมปูยางค์ - ปุระเบซากิห์ ,บาหลีสวิงค์ - Coffee Plantation-วัดอูรันดานูบราตัน-ทานาต์ลอต-Kecak Dance,Pandawa Beach

เริ่มต้น 25,888.-

 เดินทาง

มี.ค.- พ.ค. 62

 

Trip Code:  BT_BAL01_TG_SONGKRAN19

มหัศจรรย์ BALI  4 วัน 2 คืน

:  วัดอูลูวาตู วัดบราตัน วัดเทมภัคสิริงค์ หรือน้ำพุศักดิ์สิทธิ์ รับชมทัศนียภาพที่งดงามของ ภูเขาไฟบาตูร์และทะเลสาบบาตูร์ ชม ปุราเบซากิห์ คารามัส ชายหาดสีดำที่เกิดจากดินภูเขาไฟ ชำการแสดงระบำเกอจัก การแสดงพื้นเมืองของชาวบาหลี

เริ่มต้น 25,900.-

 เดินทาง

สงกรานต์ 62

 

Trip Code: GO_GO1DPS-TG001_MAY19

 อินโดนีเซียมหศัจรรย์ AEC  4 วัน 3 คืน

:  วัดอูลูวาตู (Uluwatu Temple) วัดที่ตั้งอยู่บนหน้าผาริมทะเลที่สูงเกือบ 70 เมตร, หมู่บ้านคินตามณี หมู่บ้านแห่งนี้เป็นจุดชมวิว ภูเขาไฟบาร์ตูห์ และทะเลสาบบาร์ตูห์ที่สวยงามที่สุดชมวิวทิวทัศน์ของภูเขาไฟ และทะเลสาบบาร์ตูห์ที่ถูกปกคลุมไปด้วยหมอกและ มีอากาศเย็นสบายตลอดทั้งปี วัดทานาห์ลอต ( Pura Tanah Lot ) ไดรั้บฉายาว่า"วัดที่มีทิวทัศน์สวยงามที่สุดของบาหลี"  มหาเจดีย์บุโรพุทโธ “Borobudor” ศาสนสถานของศาสนาพุทธที่ใหญ่ที่สุดในโลกหรูโดย สายการบินแห่งชาติการบินไทย

เริ่มต้น 28,888.-

 เดินทาง

มี.ค.- พ.ค. 62